Chính Sách Bảo Hành Công Trình Mái Tôn

Chính Sách Bảo Hành Công Trình Mái Tôn

Chính Sách Bảo Hành Công Trình Sơn Nhà Của Xây Dựng Đăng Linh Phát

Chính sách bảo hành công trình mái tôn là một phần quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và bền đẹp của mái tôn trong quá trình sửa chữa hoặc xây dựng. Dưới đây là một số điểm quan trọng trong chính sách bảo hành công trình mái tôn của Đăng Linh Phát:

Thời gian bảo hành

 • Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho công trình mái tôn thường từ 5 năm đến 20 năm. Tùy thuộc vào loại và chất lượng của tôn được sử dụng.
 • Có thể có thời gian bảo hành dài hơn cho các loại tôn cao cấp hoặc dự án lớn hơn.

Phạm vi bảo hành

 • Xác định rõ ràng phần nào của mái tôn và các thành phần liên quan được bảo hành. Bao gồm tính năng chống thấm nước, độ bền màu sắc, và độ bám dính của lớp phủ.
 • Liệt kê các điều kiện đặc biệt hoặc giới hạn đối với bảo hành. Chẳng hạn như việc sử dụng sản phẩm theo cách đúng hoặc không sử dụng vật liệu phụ trợ không phù hợp.

Điều kiện và yêu cầu để yêu cầu bảo hành

 • Xác định các yêu cầu cụ thể khi chủ nhà muốn yêu cầu bảo hành. Chẳng hạn như việc báo cáo sự cố ngay khi phát hiện ra hoặc việc duy trì định kỳ cho mái tôn.

Quyền và trách nhiệm của chủ nhà

 • Đặc tả quyền của chủ nhà khi mái tôn có vấn đề. Bao gồm quyền yêu cầu sửa chữa hoặc thay thế các phần bị lỗi mà không tốn thêm chi phí.
 • Xác định trách nhiệm của chủ nhà trong việc bảo quản và duy trì mái tôn theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Kiểm tra và duyệt mái tôn

 • Quy định về việc kiểm tra và duyệt công trình mái tôn trước khi hoàn thành. Đảm bảo rằng mái tôn đạt chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn.

Quyền và trách nhiệm của nhà sản xuất hoặc nhà thầu lắp đặt

 • Xác định trách nhiệm của hãng sản xuất mái tôn hoặc nhà thầu lắp đặt trong việc sửa chữa hoặc thay thế các phần bị lỗi theo chính sách bảo hành.

Lợi ích của việc tuân thủ chính sách bảo hành

 • Đề cập đến lợi ích cho cả chủ nhà và nhà thầu khi tuân thủ chính sách bảo hành, bao gồm việc bảo vệ tài sản và đảm bảo sự hài lòng về công trình mái tôn.

Chính sách bảo hành công trình mái tôn giúp đảm bảo rằng công trình sẽ được thực hiện đúng cách, và nếu có vấn đề nảy sinh sau đó, nó sẽ được giải quyết một cách hợp lý. Việc tuân thủ chính sách này là một phần quan trọng của việc bảo vệ đầu tư của bạn vào mái tôn và đảm bảo rằng nó sẽ duy trì được tính năng và chất lượng trong thời gian dài.

Chính Sách Bảo Hành Của Các Hãng Sản Xuất Tôn

Chính sách bảo hành của các hãng sản xuất tôn có thể khác nhau tùy thuộc vào loại tôn, dòng sản phẩm và quy định cụ thể của từng hãng.

Chính sách bảo hành của một số hãng sản xuất tôn:

STT HẢNG SẢN XUẤT TÔN THỜI GIAN BẢO HÀNH CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
1 Tôn Olympic 25 năm Phiếu bảo hành được giao cho khách hàng khi mua tại hệ thống nhà phân phối, đại lý, cửa hàng chính hãng của Mỹ Việt trên toàn quốc.
2 Tôn Hoa Sen 15 năm Hoa Sen sẽ bảo hành tất cả các sản phẩm tôn lợp mái của họ, bao gồm tôn lợp sóng, tôn lượn sóng, tôn xốp và tôn mạ kẽm với điều kiện những sản phẩm trên được xác minh là sản phẩm chính hãng và được mua tại những hệ thống đại lý chính hãng của Hoa Sen.
3 Tôn Bluescope Zacs 11 – 21 năm Bluescope Zacs cam kết bảo hành toàn bộ các sản phẩm tôn của họ, bao gồm tôn lạnh, tôn lạnh mạ kẽm, tôn dân dụng, tôn kinh tế và tôn hoàn thiện.
4 Tôn Phương Nam 15 năm Các sản phẩm tôn chính hãng được mua tại các đại lý, nhà phân phối độc quyền của Phương Nam sẽ được bảo hành và bảo vệ khách hàng khỏi các vấn đề khác liên quan đến sản phẩm tôn
5 Tôn Đông Á 12 – 15 năm Thời gian bảo hành được áp dụng đối với các sản phẩm tôn tráng kẽm và tôn lạnh. Tôn Đông Á cam kết bảo hành các sản phẩm tôn của họ nếu các sản phẩm đó không bị lỗi do quá trình sản xuất hoặc sử dụng không đúng cách của khách hàng.

Tham khảo thêm:

 • Chính Sách Bảo Hành Của Hãng Tôn Đông Á: Chi tiết
 • Chính Sách Bảo Hành Của Hãng Tôn Hoa Sen: Chi tiết
 • Chính Sách Bảo Hành Của Hãng Tôn Đông Á: Chi tiết